Dịch vụ cắt chỉ tại nhà an toàn uy tín ở Hà Nội

Thay băng, cắt chỉ là những kĩ thuật xử lý cơ bản thường được tiến hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Tuy nhiên, với những bệnh nhân ngại đến bệnh viện, mong muốn xử lý những vết thương không quá nặng tại nhà thì dịch vụ cắt chỉ tại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, quy trình xử lý, chăm sóc vết thương cần được tiến hành cẩn thận, tránh nguy cơ nhiễm trùng. Do đó, hãy thật tỉnh táo để lựa chọn các trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chuyên môn.

Thời gian tiêu chuẩn cần cắt chỉ vết thương là bao lâu?

Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng nặng nhẹ mà mỗi loại vết thương sẽ có thời gian thay băng, cắt chỉ khác nhau.

tình trạng vết thương

Dưới đây là mức thời gian tiêu chuẩn để cắt chỉ một số loại vết thương cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Các vết thương khâu ở vùng mặt, đầu, cổ cần cắt chỉ vết thương sau khi khâu từ 3 – 5 ngày.

 Vết thương bình thường cắt chỉ sau 7 ngày

Các vết thương độ dài trên 10cm hoặc vết thương nằm ở chỗ khuỷu tay hoặc có nhiều xương thời gian cắt chỉ trên 7 ngày

Với những trường hợp bệnh nhân là người già, bệnh nhân suy dinh dưỡng thì bắt buộc phải cắt chỉ sau 10 ngày trở lên.

Một số trường hợp bệnh nhân bị nhiễm trùng vết thương thì cần được tiến hành xử lý cắt chỉ sớm so với thời gian quy định để dễ dàng hơn trong việc điều trị vết thương.

Có thực hiện cắt chỉ vết thương tại nhà được không?

Thay bằng, cắt chỉ đều là những công đoạn cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe phục hồi. Và công đoạn này có thể thực hiện hoàn toàn tại nhà khi đảm bảo đúng mọi tiêu chuẩn của bộ Y tế đưa ra.

dịch vụ cắt chỉ tại nhà

Tiến hành cắt chỉ, thay băng vết thương ở nhà sẽ mang đến cho người bệnh nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh. Thay vì phải thực hiện thủ tục theo quy định của bệnh viện từ 2 đến 3 giờ đồng hồ cho việc cắt chỉ, thì với dịch vụ cắt chỉ tại nhà bạn sẽ rút ngắn thời gian còn 30 – 45 phút.
  • Việc chăm sóc các vết thương sau khi cắt chỉ, tháo băng sẽ được tiến hành kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt, môi trường sống tại nhà thông thoáng, sạch sẽ hơn nhiều so với các trung tâm y tế, từ đó sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng vết thương.
  • Thực hiện công đoạn cắt chỉ, thay băng vết thương ngay tại nhà bạn có thể lựa chọn bác sĩ, y tá – những người có chuyên môn, kinh nghiệm cao phục vụ cho mình. Từ đó, sẽ giúp cho bạn giảm thiểu đi tâm lý sợ đau khi xử lý.

cắt chỉ

Dịch vụ thay băng, cắt chỉ vết thương uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay băng, cắt chỉ tại nhà ở khu vực Hà Nội thì hãy liên hệ đến Bác sĩ Hà Nội 24h để được tư vấn, hỗ trợ. Với phương châm mang lại sức khỏe và bảo vệ tính mạng cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ tại Bác sĩ Hà Nội 24h là những người có chuyên môn, tay nghề cao. Trước khi tiến hành công đoạn cắt chỉ, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra vết thương kỹ.

thay băng cắt chỉ tại nhà

Mọi dụng cụ y tế, các bước xử lý vết thương đều đảm bảo được vô trùng tuyệt đối. Với mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ Hà Nội 24h sử dụng dụng cụ riêng đảm bảo không có hiện tượng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo. Các thiết bị y tế sau khi sử dụng sẽ được trải qua các công đoạn xử lý, vô trùng đảm bảo đúng quy định tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Cùng với đó, khi sử dụng dịch vụ xử lý, cắt chỉ vết thương tại nhà bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ thường xuyên thăm khám, lau rửa vết thương hàng ngày. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ còn được cung cấp đến chế độ dinh dưỡng thích hợp cho việc điều trị vết thương nhanh chóng lành.

Hơn nữa, mức giá thay băng, cắt chỉ tại nhà tại Bác Sĩ Hà Nội 24h luôn sự cạnh tranh và ưu đãi. Tùy theo từng dịch vụ thực hiện mà chi phí có sự chênh lệch khác nhau.

Đối với các hoạt động tiểu phẫu sẽ có giá dao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng tùy thuộc vào khoảng cách của bệnh nhân so với cơ sở. Còn với hoạt động đại phẫu có giá từ 150.000 đồng – 300.000 đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo, với bệnh nhân ở xa trên 15km sẽ không được hỗ trợ về dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt chỉ tại nhà. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ:

Phòng Khám Bác Sĩ Hà Nội 24h:

📌 Địa chỉ: Số 9, Ngõ 250, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

📌 Số điện thoại: 0332.151.115

📌 Email: bacsihanoi24h@gmail.com.

Chạm để gọi ngay

Contact Me on Zalo