Giới thiệu dịch vụ Tiêm truyềnDịch vụ truyền nước tại nhàXét nghiệm tại nhà đi đầu trong lĩnh vực y tế tại hà nộ đã và đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với rất nhiều những kỹ thuật mới, thành tựu khoa học mới được đưa vào ứng dụng, góp phần cải thiện năng lực chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.
Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình MyDr.home tự hào là một trong những đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại miền bắc Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về khám chữa bệnh tại nhà, xét nghiệm, truyền dịch, truyền nước tại nhà Hà Nội.
dịch vụ y tế tại nhà hà nội
Các dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà nổi 
1. Lịch sử hình thành và phát triển
Được thành lập từ tháng 3/2013, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, đến nay, Phòng khám Bác Sĩ Hà Nội 24h đã từng bước trưởng thành, số lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị tăng vượt bậc qua từng năm.
Phòng khám tự hào là một trong những đơn vị y tế chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, gan mật, trở thành địa chỉ tin cậy trong cộng đồng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thủ đô – là điểm giao thoa của nhiều tuyến đường lớn, sở hữu diện tích lên tới hơn 1500m2 sàn. Được trang bị rất nhiều dàn máy nội soi, máy siêu âm nội soi hiện đại, hệ thống thăm dò chức năng ống tiêu hóa tiên tiến bậc nhất Việt Nam hiện nay, cùng với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của người dân thủ đô nói riêng và người dân cả nước nói chung.
Bảng giá truyền nước tại   nhà
Bảng giá truyền nước tại nhà
Mỗi năm, Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình MyDr.home tiếp đón hàng chục nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật. Bên cạnh sự đầu tư về máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Phòng khám chính là yếu tố Con người. Tại đây, chúng tôi:
  • Đặt sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu. Mỗi bệnh nhân tựa như thân nhân của chính mỗi người thầy thuốc.
  • Đội ngũ chuyên môn luôn luôn được chú trọng, được đào tạo bài bản và tạo điều kiện để học tập, nâng cao tay nghề.
  • Luôn tâm niệm, sức khỏe và hạnh phúc của người dân chính là động lực cho sự phát triển mỗi ngày.
  • Là Phòng khám chuyên sâu điều trị các bệnh lý tiêu hóa, gan mật, Phòng khám hiểu rằng, các bệnh lý về tiêu hóa vô cùng đa dạng, ngày càng có xu hướng trẻ hóa và không ngừng gia tăng cả về số lượng các ca mắc mới cũng như mức độ phức tạp. Do đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng chủ động tầm soát, cùng với đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán điều trị là việc làm tiên quyết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân.
  • Cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế 24/24 tại nhà: truyền nước hoa quả, truyền nước biển, thay băng, cắt chỉ, xét nghiệm sốt xuất huyết,…
2/Triết lý hoạt động của Phòng khám:
  •  Ân cần chăm sóc người bệnh tựa thân nhân. Người bệnh khi đến với Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình MyDr.home được đối xử bình đẳng, được quan tâm, chăm sóc với sự tân tình và chu đáo nhất.
  • Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.
  •  Không ngừng cải tiến, áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới trong nước cũng như trên thế giới để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.
  •  Chất lượng và sự an toàn của bệnh nhận là nền tảng của mọi quyết định
Triết lý hoạt động của Phòng khám
Triết lý hoạt động của Phòng khám
3/Điều gì tạo ra sự khác biệt của Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình MyDr.home?
Chúng tôi tin rằng, với những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa và gan mật, Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình MyDr.home sẽ là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất để lựa chọn, vì tại đây:
● Quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tiêu hóa và gan mật tại Việt Nam. ● Sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, trong đó hệ thống máy nội soi đường tiêu hóa trên, đường tiêu hóa dưới có công nghệ ngang tầm các nước trong khu vực Đông Nam Á với 2 giàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại.
● Là một trong những cơ sở khám chữa bệnh sở hữu máy siêu âm nội soi SU1 – dòng máy siêu âm nội soi cao cấp nhất trên thế giới.
● Giúp người bệnh chủ động tầm soát ung thư đường tiêu hóa ngay từ giai đoạn sớm.
● 100% thiết bị y tế của phòng khám được khử khuẩn, tiệt khuẩn bằng hệ thống hiện đại IHI và Scopy Buddy Nhật Bản .
● Tiến hành khám và trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại
● Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, phòng khám nằm ở trung tâm và khả năng tiếp cận dễ dàng.
● Đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự đón tiếp chu đáo và giá thành hợp lý.

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình MyDr.home

Liên hệ: Địa chỉ: Số 9, Ngõ 250, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 193 Trần Phú, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam 0332151115

Hotline: 0332.151.115

Email: bacsihanoi24h@gmail.com

Website: https://bacsihanoi24h.com/

Giới thiệu: https://bacsihanoi24h.com/gioi-thieu/