0332.151.115

Lịch Trình Dày Đặc Của Bệnh Nhân Thứ 39 Ở Cầu Giấy

(Bác Sĩ Hà Nội 24h) – Bộ Y tế cho biết, bệnh nhân Covid-19 thứ 39 là nam hướng dẫn viên du lịch cư trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trước khi được cách ly, người này từng đi nhiều nơi và tiếp xúc gần với hàng chục người.
Theo Bộ Y tế, trong khi dẫn đoàn du lịch xuống Ninh Bình, Bệnh Nhân Covid 39 tên  B.C.P có tiếp xúc với bệnh nhân số 24, quốc tịch Anh, được xác định dương tính với SARS-CoV-2 tại Quảng Ninh.
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã làm xét nghiệm với nam hướng dẫn viên và cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 (Covid-19) ngày 11/3/2020.
Hiện bệnh nhân 39 có sức khỏe ổn định, đang được cách ly, theo dõi tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.
Ngày 8/3, bệnh nhân thứ 39 tiếp tục lái xe đưa cán bộ đi Ninh Bình. Đến chiều cùng ngày, khi biết khách dương tính, anh P. đã tự đi khám và thực hiện cách ly theo quy định.
Kết quả rà soát của UBND quận Cầu Giấy, phát hiện được 20 người tiếp xúc F1 (trong đó tại Cầu Giấy là 4 người; các nơi khác là 16 người); tiếp xúc F2 là 79 người (Cầu Giấy 24 người; các nơi khác 55 người); có 43 người tiếp xúc F3.
Quận Cầu Giấy đã lập danh sách gửi các đơn vị có liên quan.
Author: Quốc Hưng Phạm- Tôi là Phạm Quốc Hưng , Hiện đang công tác tại Trung tâm tim mạch của ĐHY Hà Nội và đang là Cố Vấn Y Khoa cho Phòng Khám Bác Sĩ Hà Nội 24H. Để mang lại thông tin chính xác về sức khỏe cũng như cách điều trị tại nhà an toàn và hiệu quả cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon