Có nên thuê dịch vụ điều dưỡng tại nhà? Và lợi ích của dịch vụ này là gì?

Ngày nay khi cuộc sống và xã hội phát triển, ai cũng đều bận rộn với cuộc sống của riêng mình. Nhu cầu về mọi thứ cũng sẽ tăng theo nhịp sống của xã hội. Nhiều dịch vụ được phát triển hơn và dịch vụ về sức khỏe cũng không ngoại lệ. Thực tế nhiều trường hợp không thể đến bệnh viện vì không có thời gian. Hoặc là không có người thân bên cạnh chăm sóc.

Do đó Bác sĩ Hà Nội 24h đã triển khai dịch vụ điều dưỡng tại nhà nhằm giảm bớt khó khăn về mặt thời gian cho bệnh nhân. Nhưng vẫn còn nhiều người còn băn khoăn liệu có nên thuê dịch vụ điều dưỡng tại nhà hay không? Và dịch vụ này có những lợi ích gì?

Có nên thuê dịch vụ điều dưỡng tại nhà không?

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà gần đây được phát triển mạnh mẽ và khá phổ biến. Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay của xã hội. Dịch vụ điều dưỡng tại nhà là những người vừa có chuyên môn về y tế vừa có kiến thức chăm sóc người bệnh. Họ được đào tạo chuyên nghiệp về cách chăm sóc người bệnh thật chu đáo. Hỗ trợ cả về mặt sức khỏe lẫn tinh thần của bệnh nhân.

Thay vì đến bệnh viện để điều trị thì nhiều người lại thích điều trị tại nhà hơn. Có thể nói đây là giải pháp chăm sóc sức khỏe gia đình chu đáo và tốt nhất. Dịch vụ điều dưỡng tại nhà giúp chúng ta giải quyết được vấn đề về thời gian. Vì điều trị ngay tại nhà nên có thể mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. Giúp họ mau bình phục và khỏe mạnh hơn. 

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Điều dưỡng tại nhà luôn làm việc với thái độ ân cần, chu đáo và hết lòng chăm sóc bệnh nhân. Do đó dịch vụ điều dưỡng tại nhà là một dịch vụ vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Ngày càng được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi và hiệu quả của nó. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ này hay không, Thì những lợi ích dưới đây có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ điều dưỡng tại nhà.

Lợi ích của dịch vụ điều dưỡng tại nhà

1. Đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn và kinh nghiệm

Điều dưỡng tại nhà luôn được trang bị những kiến thức nghề nghiệp và được đào tạo một cách kỹ lưỡng. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Luôn cập nhật về những kiến thức mới trong việc chăm sóc người bệnh. Bên cạnh có trình độ chuyên môn cao họ còn giàu kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và giúp bệnh nhân hồi phục,

2. Luôn túc trực bên cạnh bệnh nhân

Ưu điểm đặc biệt của dịch vụ điều dưỡng tại nhà là họ luôn túc trực bên cạnh bệnh nhân 24/7. Họ sẽ theo sát bệnh nhân để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Vì họ có thể đánh giá nguy cơ rủi ro và giải quyết vấn đề kịp thời nếu bệnh nhân có biến chuyển đột ngột.

Luôn bên cạnh giúp đỡ bệnh nhân

3. Hỗ trợ sinh hoạt cá nhân và làm bạn với bệnh nhân

Khi bệnh nhân gặp khó khăn trong vấn đề sinh hoạt hằng ngày mà người thân không thể bên cạnh hỗ trợ. Thì điều dưỡng tại nhà sẽ là người giúp bệnh nhân. Họ hỗ trợ từ việc vệ sinh cá nhân cho đến việc nhắc nhở uống thuốc đúng giờ. Và hướng dẫn bệnh nhân uống thuốc theo đơn thuốc.

Ngoài ra họ còn là một người bạn đối với bệnh nhân. Cùng đi dạo, trò chuyện và tâm sự với bệnh nhân. Giúp cho họ cảm thấy thoải mái hơn trong việc điều trị và không cảm thấy lo lắng về sức khỏe của mình. Những việc làm trên có thể giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục cả về mặt sức khỏe lẫn tinh thần.

Làm bạn cùng bệnh nhân

4. Luôn theo dõi tình trạng của bệnh nhân

Với những kiến thức chuyên môn được trang bị, điều dưỡng sẽ là người thay thế bác sĩ theo dõi tình trạng của bệnh nhân. Hỗ trợ bệnh nhân kiểm tra mọi thứ từ huyết áp, đo nhịp tim cho đến tiêm thuốc. Luôn quan sát và nắm rõ tình hình sức khỏe của bệnh nhân.

Theo dõi tình trạng của bệnh nhân

Khi bạn quá bận rộn và không thể chăm sóc cho bản thân hoặc người thân của mình. Thì dịch vụ điều dưỡng tại nhà là một dịch vụ vô cùng cần thiết dành cho bạn. Với những lợi ích trên thì bạn có thể yên tâm về dịch vụ.

Bác sĩ Hà Nội 24h đã triển khai dịch vụ điều dưỡng tại nhà để có thể phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Với thiết bị y tế hiện đại và sở hữu đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao. Và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân tại nhà. Chúng tôi đảm bảo sẽ chăm sóc và giúp đỡ bệnh nhân mau chóng hồi phục nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ về dịch vụ nhé!

Chạm để gọi ngay

Contact Me on Zalo