Tầm quan trọng của dịch vụ y tế tại nhà và những ưu điểm của nó

Sức khoẻ vốn là điều quý giá nhất đối với con người. Do đó việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Phòng khám Bác sĩ Hà Nội 24h đã triển khai nhiều dịch vụ y tế phù hợp với sự phát triển của xã hội. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ y tế tại nhà đã và đang được nhiều người sử dụng. Vậy dịch vụ này có tầm quan trọng như thế nào và những ưu điểm của nó là gì? 

Tầm quan trọng của dịch vụ y tế tại nhà

1. Dịch vụ y tế tại nhà là gì?

Dịch vụ của ngành y tế hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì nó mang lại nhiều sự thuận tiện cho mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Dịch vụ y tế tại nhà là một loại hình đã được phát triển tại các nước tiên tiến trên thế giới trong nhiều năm qua. Hiện nay dịch vụ này khá phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người biết đến. 

Đối với những bệnh thông thường thì thật ra không nhất thiết phải đến bệnh viện mà có thể điều trị ngay tại nhà. Đây chính là nhiệm vụ và vai trò của dịch vụ y tế tại nhà. Bạn sẽ được điều trị và theo dõi dưới sự giám sát của bác sĩ. Dù là tại nhà nhưng họ vẫn luôn trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại. Để có thể khám và điều trị cho bạn một cách tốt và hoàn thiện nhất. 

 

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà

2. Lý do dịch vụ y tế tại nhà được nhiều người lựa chọn

Trong cuộc sống phát triển thì ai cũng đều bận rộn với công việc của riêng mình. Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để đi kiểm tra sức khoẻ của bản thân. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, việc trực tiếp đến các bệnh viện và phòng khám càng vô cùng nguy hiểm. Ngoài ra các bệnh viện còn có tình trạng quá tải thì vấn đề trên quá là bất cập và khó khăn.

Chính vì thế dịch vụ y tế tại nhà luôn được lựa chọn bởi sự thuận tiện và hạn chế được thời gian chờ đợi và đi lại. Bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh chu đáo hơn và được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn. Cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra những giải pháp điều trị tốt nhất dành cho bệnh nhân.

Trò chuyện và tâm sự cùng bệnh nhân

Các loại dịch vụ y tế tại nhà

Dịch vụ y tế tại nhà giúp bệnh nhân được hỗ trợ trong việc kiểm tra sức khoẻ dễ dàng hơn. Dịch vụ y tế của Bác sĩ Hà Nội 24h của chúng tôi bao gồm những dịch vụ sau:

  • Khám và chữa bệnh tại nhà
  • Tư vấn sức khỏe tại nhà
  • Tiêm truyền dịch tại nhà
  • Lấy mẫu và xét nghiệm máu tại nhà
  • Hỗ trợ vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho bệnh nhân
  • Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà
  • Sơ cứu và vệ sinh vết thương sau phẫu thuật cho bệnh nhân tại nhà

Những ưu điểm của dịch vụ y tế tại nhà

1. Nhanh chóng và an toàn

Được bác sĩ trực tiếp điều trị nhanh chóng ngay tại nhà. Không phải mất thời gian để chờ đợi trong lúc phòng khám hay bệnh viện quá tải. Bên cạnh đó trong bệnh viện là nơi tập hợp tất cả nhiều loại bệnh và những loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Khi vào bệnh viện cũng đồng nghĩa bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhưng nếu khám bệnh và kiểm tra sức khỏe thông thường hay truyền dịch thì bạn có thể sử dụng dịch vụ y tế tại nhà.

Khám bệnh nhanh chóng tại nhà

2. Chăm sóc toàn diện cho cả gia đình

Việc đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ của tất cả các thành viên trong gia đình thì sẽ chiếm mất khá nhiều thời gian. Do đó dịch vụ y tế tại nhà có thể đến tận nơi và kiểm tra sức khoẻ của tất cả thành viên của bạn. Mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Họ có đầy đủ thiết bị đủ để đảm bảo kiểm tra sức khoẻ và chăm sóc toàn diện cho gia đình bạn.

3. Thuận tiện cho những người khó khăn đi lại

Những trường hợp bệnh nhân cao tuổi hay phụ nữ mang thai khó khăn trong việc đi lại. Dịch vụ y tế tại nhà chính là giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này. 

Người lớn tuổi được chăm sóc tại nhà

4. Dịch vụ tận tâm và chu đáo

Khi sử dụng dịch vụ y tế tại nhà, bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Bác sĩ và điều dưỡng sẽ luôn bên cạnh theo dõi và đánh giá tình trạng của bạn liên tục. Lên đơn thuốc và nhắc nhở bạn uống thuốc đúng giờ đúng quy định. Bên cạnh đó trong quá trình điều trị, các điều dưỡng sẽ là người trò chuyện và làm bạn cùng với bệnh nhân. Giúp cho họ thoải mái hơn cả về mặt sức khỏe lẫn tinh thần.

Chính vì những ưu điểm này mà dịch vụ y tế tại nhà rất phổ biến khắp nơi trên thế giới. Vừa tiết kiệm được thời gian đi lại vừa luôn được theo dõi và giám sát liên tục bởi các bác sĩ và điều dưỡng. Phòng Khám Bác sĩ Hà Nội 24h sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại. Chúng tôi sẽ chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Chạm để gọi ngay

Contact Me on Zalo